Bán lưới chống côn trùng

Chuyên bán sĩ và lẽ lưới chống côn trùng trên toàn quốc với số lượng lớn. Lưới chống côn trùng có nhiều kiểu loại và kích thước khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của quý khách. Mọi chi tiết về lưới chống côn trùng vui lòng liên hệ: 0907748123

Ngày đăng: 15-04-2014

5,958 lượt xem

Lưới chống côn trùng được bán trên thị trường rất nhiều nhưng công ty chúng tôi cung cấp giá thấp nhất và cạnh tranh nhất. Lưới chống côn trùng thông thường là lưới 201 và lưới 304. Lưới chống côn sử dụng rộng rải nhất là lưới 20mesh tức là lưới 20 lổ/inch và lưới 30mesh lưới 30 lổ/inch. Kích thước ô lưới theo từng tự là 0.84mm và 0.6mm. Khổ lưới 1m, 1.2m. Sợi lưới thông thường có các loại 0.2mm, 0.4mm, 0.6mm.

 

Các loại lưới chống côn trùng

 

Hiện nay công ty chúng tôi bán lưới chống côn trùng trên 64 tỉnh thành, chúng tôi giao hàng tận nơi cho quý khách, đảm bảo đúng hàng hóa, chất lượng, số lượng và chủng loại. Hàng có đầy đủ xuất sứ nguồn gốc và chứng nhận chất lượng. Nếu giao không đúng hàng quý khách trả lại chúng tôi chịu chi phí vận chuyển.

 

Ưu điểm của lưới chống côn trùng:

 

-         Hiện nay có rất nhiều phương pháp để tiêu diệt côn trùng như phương pháp dùng hóa chất, phương pháp vật lý, phường pháp hóa học, phương pháp sinh học… Nhưng hiệu quả nhất, đầu tư ít nhất là dùng lưới chống côn trùng.

-          Không độc hại, không tiếp xúc với hóa chat

-          Vệ sinh rất dễ dàng, gọn nhẹ

-          Làm vật trang trí, màu sắc tươi sáng, óng ánh của màu inox, cho ánh sáng chiếu qua.

-          Rất chắc chắn, rất bền, dẻo, dể dàng uống theo vật cố định

-          Đâu tư chi phí thấp, sử dụng lâu dài, thời gian sử dụng tới 3 năm

 

Video Lưới chống côn trùng

 

Để tiết kiệm thời gian và biết rỏ hơn về lưới chống côn trùng quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại.

 

Mr Thọ: 0907748123

 

Click ngay >>> Lưới chống côn trùng <<< Click ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha