Lưới chống muỗi côn trùng

Chuyên cung cấp lưới chống muỗi côn trùng trên toàn quốc. Lưới chống côn trùng có nhiều loại khác nhau về kích thước, mắt lưới và chủng loại. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0907748123.

Ngày đăng: 23-02-2014

5,068 lượt xem

Cứ mỗi mùa mưa đến thì dịch bệnh sốt xuất huyết mỗi năm tăng lên. Để chăm sóc sức khỏe gia đình của bạn và người thân thì dùng rất nhiều phương pháp để ngăn chặn không cho muỗi đốt, ngăn ngừa bệnh do muỗi truyền nhiễm. Ví dụ như phương pháp vật lý, phương pháp hóa học, phương pháp sinh học. Một phương pháp hiệu quả nhất đó là phòng bệnh dùng lưới chống muỗi.

 

Lưới chống muỗi bảo vệ em bé

 

Vì sao ta phải dùng lưới chống muỗi côn trùng?

Lưới chống muỗi không độc hại, lưới được làm bằng inox 304 không rỉ, không bị nhiễm chì, làm trang trí rất đẹp vì inox có độ bóng sáng lấp lánh, lưới không cản tầm nhìn, không thấy lưới ở khoảng cách 2m, lưới cản bụi, rất thoáng gió và không khí lưu thông dễ dàng, lưới inox được dệt rất chắc chắn và dễ uống theo khung làm sẵn, ngoài chống muỗi còn chống các loại côn trùng khác, chống chuột…Giá thành đầu tư hợp lý, mua một lần sử dụng lâu dài mà không cần dùng tới hóa chất.

 

Lưới chống muỗi, chống côn trùng

Lưới chống muỗi thông thường được sử dụng trên thị trường là lưới 20mesh (20 lổ/inch), kích thước ô lưới là 1mm, sợi có độ dày mỏng khác nhau: 0.2mm, 0.4mm, 0.6mm. khổ lưới 1m, 1.2m. chiều dài của lưới là 30m/cuộn. Lưới có nhiều chủng loại khác nhau: lưới inox 201 thì cứng nhưng nhanh bị rỉ sắt, lưới 304 mềm dẻo hơn nhưng không rỉ, lưới 316 thì tốt hơn 304.

 

Ưu điểm của lưới chống muỗi: lưới vừa an toàn vừa thẩm mỹ, thông thoáng, đơn giản dễ sử dụng, lắp đặt và vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho bạn, bảo vệ cây trồng vật nuôi cũng như hoa màu trong nông nghiệp. Lưới inox 304 bền với thời gian, không rỉ sắt, dễ dàng thay thế.

 

Lưới chúng côn trùng inox 3004

 

Chúng tôi bán hàng hàng trên toàn quốc, vận chuyển tận nơi cho quý khách. Đặc biệt với số lượng lớn thì giá rất mềm. Nếu giao hàng cho quý khách mà không đúng theo đơn đặt hàng thì chúng tôi sẽ đổi lại cho quý khách. Mọi chi phí phát sinh thêm chúng tôi trả hết. Xây dựng uy tín tạo dựng niềm tin!

 

Video lưới chống muỗi, chống côn trùng

 

Để đở tốn thời gian quý khách vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi tư vấn miễn phí và tận tình cho quý khách. Xin cảm ơn quý khách!

 

Mr Thọ: 0907748123

Click ngay >> LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG<< Click ngay

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha