Lưới chống côn trùng Hà Nội

Chuyên cung cấp lưới chống côn trùng khu vực miền bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Lưới chống côn trùng Hà Nội có nhiều kiểu loại và kích thước khác nhau. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0907748123.

Ngày đăng: 23-02-2014

6,335 lượt xem

Lưới chông côn trùng Hà Nội thông thường được sử dụng là lưới 20mesh nghĩa là 20 lổ/inch. Ô lưới 1.5mm, sợi dây là 0.2mm, 0.4mm, 0.6mm. Nếu chúng ta đo trên đơn vị 1cm thì theo chiều ngang là 6 ô, theo chiều dọc là 7 ô. Lưới được dêt có ô hình chử nhật rất chắc chắn và dẻo. Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m, 1.3m. Lưới có chiều dài 30m/cuộn, được bao bì một lớp giấy bên trong và một bao nylon bên ngoài. Trọng lượng của lưới có nhiều loại khác nhau tùy thuộc và sợi lưới và khổ lưới.

Lưới chống côn trùng Hà Nội

Hiện tại công ty chúng tôi ở HCM, nhưng chúng tôi bán hàng ra Hà Nội rất nhiều, vận chuyển hàng tận nơi, đảm bảo uy tín chất lượng, nếu giao hàng không đúng theo hợp đồng hoặc hàng bị lỗi chúng tôi sẽ đổi lại cho quý khách mọi chi phí phát sinh chúng tôi lo hết. Sự tin tưởng của quý khách là nền tảng của chúng tôi vững bước đi lên. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã và sẽ đang hợp tác với chúng tôi.

 

Lưới có nhiều chủng loại khác nhau: 304, 201, 316. Nhưng thông thường trên thị trường dùng 304 và 201 là nhiều. Lưới 304 có thì không rỉ, bề ngoài bóng sáng, dẻo hơn lưới 201. Lưới 201 thì ít sáng hơn, cứng hơn và nhanh bị rỉ sắt hơn khi tiếp xúc với môi trường ngoài không khí.

 

Phương pháp để nhận biết lưới inox 304 và lưới inox 201. Có nhiều phường pháp nhận biết khác nhau: phương pháp thử nam châm, phương pháp thử axit H2SO4 đậm đặc, phương pháp phân tích hàm lượng niken với crom, phương pháp cà tia lửa…Phương pháp đơn giản nhất là thử nam châm, cà tia lửa và thử axit. Phương pháp thử chính xác và hiểu quả nhất là thử phân tích hàm lượng crom và niken tuy nhiên phương pháp này tốn nhiều thời gian và tiền, thông thường ở các đơn vị cấp giấy chứng nhận sản phẩm se làm việc này. Lưới inox 304 thì có hàn lượng niken phải lớn 8% thì mới chính xác.

 

Ứng dụng của lưới chống côn trùng Hà Nội: có nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau

-          Làm cửa lưới chống muỗi

-          Làm cửa chống côn trùng

-          Làm nhà lưới trồng rau củ quả: bảo vệ không cho côn trùng, muỗi, chim chuột phá hại hoa màu

-          Ngăn chặn chuột, chống chuột

-          Ngăn chim, chống chim

-          Làm đồ trang trí

-          Làm khay và nhiều vật dụng khác trong công nghiệp

-          Dùng để lọc khoáng sản, lọc cát….

 

Để đở tốn thời gian quý khách vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi tư vấn miễn phí và tận tình cho quý khách. Xin cảm ơn quý khách!

Mr Thọ: 0907748123

Click ngay >> LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG<< Click ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha