Nhà lưới chống côn trùng

Để sản xuất rau, hoa, củ, quả sạch hiện nay dùng phương pháp nhà lưới chống côn trùng được phổ biến rộng rải, sử dụng inox 304 làm nhà lưới chống côn trùng hiệu quả nhất hiện nay. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0907748123

Ngày đăng: 06-03-2014

3,955 lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển, công nghiệp ngày càng đi lên nhưng diện tích đất nông nghiệp ngày càng hẹp lại. Để cung cấp đủ rau củ qua cho con người thì dùng thuốc tăng trưởng, hóa chất kích thước phát triển nhanh chóng, hàm thược thuốc sâu, thuốc diệt cỏ trong rau quá mức cho phép. Vì vậy một phương pháp trồng rau, hoa, củ, quả sạch trong nhà lưới chông côn trùng được ra đời và ứng dụng rộng rải hiện nay.

 

Nhà trồng hoa chống côn trùng

 

Để ngăn chặn côn trùng, muỗi, chim chuột không vào phá hại hoa màu thì người ta dùng lưới inox không rỉ để che chắn kín xung quanh. Đầu tư một lần sử dụng mãi mãi. Vì inox 304 dụng làm lưới rất chắc chắn, và thông thoáng khí, đầy đủ ánh sáng, sử dụng thời gian rất dài. Vậy lưới chống côn trùng là loại lưới như thế nào?

 

Nhà trồng rau chống côn trùng

 

Lưới chống côn trùng là lưới inox 304, sợi inox 304 được dệt thành lưới, có đường kính sợi là 20mesh nghĩa là lưới 20 lổ/inch, kích thước ô lưới là 0.841mm, chiều ngang thông thường của lưới là 1m hoặc 1.2m. Độ dày của sợi lưới thông thường là 0.2mm, 0.4mm, 0.6mm. Tùy vào mục đích sử khác nhau mà bạn có thể chọn độ dày mỏng khác nhau. Trọng lượng của lưới phụ thuộc vào sợi và kích thước chiều ngang của lưới. Chiều dài của lưới là 30m/cuộn, bên ngoài được quấn bao bì bằng giấy và một lớp nylon ngoài cùng.

 

Để đở tốn thời gian quý khách vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi tư vấn miễn phí và tận tình cho quý khách. Xin cảm ơn quý khách!

 

Mr Thọ: 0907748123

Click ngay >> LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG<< Click ngay

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha