Lưới chống côn trùng HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp lưới chống côn trùng tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Lưới chống côn trùng có nhiều kích thước và kiểu loại khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của quý khách. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0907748123

Ngày đăng: 22-02-2014

7,728 lượt xem

Lưới chông côn trùng có kích thước thông thường chiều ngang là 1m, 1.2m, 1.3m, chiều dài là 30m được quấn thành cuộn. Sợi lưới là 0.2mm, 0.4mm, 0.6mm. Ô lưới được dệt theo hình chử nhật có kích thước là 1.5mm. Lưới dùng để chống muỗi chống côn trùng là lưới 20mesh nghĩa là 20 ô/inch. Nếu chúng ta đo 1cm theo chiều ngang là 6 ô, đo theo chiều dài là 7 ô. Lưới được dệt theo dạng gân sóng, một sợi nằm ngang và một sợi nằm dọc đan vào lẫn nhau theo đường gân sóng rất chắc chắn.

 

Lưới chống côn trùng mới vừa sản xuất

 

Chúng tôi với đội công nhân viên hung hậu, giao hàng tận nơi đến tận cơ sở của quý khách ở TPHCM trong thời gian nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của quý khách đưa ra nhằm làm hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi. Nếu chúng tôi có sự cố xảy ra chúng tôi sẽ báo sớm cho quý khách để khắc phục nhanh chóng.

 

Đặc điểm lợi ích của lưới: Lưới chống côn trùng tphcm chịu được nhiệt độ cao, lưới có tính cứng, dẻo dể uống cong, chịu lực va đập rất tốt, chịu độ mài mòn cao, chịu được hóa chất khi tiếp xúc với môi trường nồng độ hóa chất cao. Lưới inox 304 không rỉ khi đặt ngoài trời. Lưới có độ bóng sáng rất đẹp phù hợp với việc làm trang trí, làm cửa sổ chống muỗi, làm tủ chắn côn trùng.

 

Lưới chống côn trùng chống gián

 

Ứng dụng của lưới chống côn trùng inox 304: rất rộng rải trên thị trường trong nhiều ngành nghề khác nhau:

 

Trong ngành xây dựng: dùng làm cửa, dùng làm trang trí nội thất, chống muỗi, chống dán, chuột…

 

Trong ngành công nghiệp dùng để lọc bụi, lọc nhựa, lọc than đá, lọc cát, lọc sỏi, làm khây trong bộ xăng gió ô tô, làm vật chịu nhiệt trong ngành hóa dầu….

 

Trong ngành nông nghiệp: chắn muỗi, chán côn trùng, chắn chim, chắn chuột… để không bị phá hại cây trồng.

 

Các loại lưới chống côn trùng

 

Để đở tốn thời gian quý khách vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi tư vấn miễn phí và tận tình cho quý khách. Xin cảm ơn quý khách!

 

Mr Thọ: 0907748123

Click ngay >> LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG<< Click ngay

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha