Lưới ngăn côn trùng inox

Lưới ngăn côn trùng inox là lưới 20 mesh tức là 20 lổ/inch, kích thước lổ là 0.84mm, lưới được dệt rất chắc chắn và đẹp, khổ lưới thông dụng nhất là qm, 1.2m. Mọi chi tiết về lưới ngăn côn trùng inox vui lòng liên hệ 0907748123

Ngày đăng: 20-03-2014

4,453 lượt xem

Trọng lượng của lưới chống côn trùng inox phụ thuộc vào đường kính sợi và khổ lưới khác nhau thì khác nhau. Lưới được quấn thành cuộn dài 30m, bên ngoài được bao bằng giấy cứng và nylon. Lưới được đan chéo lẫn nhau thành hình vuông rất chắc chắn. Lưới có nhiều chủng loại khác nhau inox 201, inox 304, inox 316.

 

Lưới chống côn trùng inox

 

Vì sao dùng lưới ngăn côn trùng bằng inox?

 

Hiện nay ruồi, muỗi và các côn trùng độc hại khác là kể thù là của con người. Ví dụ  như loại bọ xít hút máu người hay muỗi truyền bênh xuất huyết gây chết người…. Ngoài ra để bảo vệ cây trái hoa quả không bị côn trùng xâm hại thì chúng ta phải che chắn hoa màu. Vậy để bảo vệ con người khỏi côn trùng và bảo vệ hoa màu mà không dùng hóa chất, hay thuốc trừ côn trùng mà không tốn công và chi phí thấp thì có biện pháp tốt nhất là dùng lưới chống côn trùng bằng inox.

 

Lưới inox không rỉ, cho không khí và ánh truyền qua, có độ bóng sáng rất đẹp, dể dàng vệ sinh. Làm nhiệm chính là không cho côn trùng bay vào nhà hay vườn trồng rau của gia đình bạn. Thời gian sử dụng rất lâu, lưới cố độ cứng và rất chắc chắn. Chịu nhiệt rất tốt có thể lên 1400oC, chịu sự mài mòn rất cao.

 

Cửa lưới chống côn trùng

 

Ứng dụng của lưới chống côn trùng bằng inox:

 

Lưới chống côn trùng bằng inox có nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành nghề khác nhau:

 

Trong nông nghiệp: dùng để che, chắn, chống côn trùng, địch hại…

 

Trong ngành trang trí nội thất: dùng để chống côn trùng và dùng để trang trí các cửa hay tủ chén…

 

Trong xây dựng dùng làm những giá đở, lọc cát, lọc sạn…

 

Trong công nghiệp dùng để lọc hóa chất, lọc nước giải khát….

 

 

Để đở tốn thời gian quý khách vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi tư vấn miễn phí và tận tình cho quý khách. Xin cảm ơn quý khách!

 

Mr Thọ: 0907748123

Click ngay >> LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG<< Click ngay

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha